Thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa là gì?

Thiết kế đồ họa  trong tiếng anh có nghĩa là Graphic Design. Và theo Wikipedia, Graphic Design có nghĩa là:

Graphic Design: the art or profession of using design elements (as typography and images) to convey information or create an effect; also :  a product of this art

Tạm dịch là:

Thiết kế đồ họa là nghệ thuật sử dụng các yếu tố thiết kế (typography & hình ảnh) để truyền tải thông điệp hoặc tạo ra một sự ảnh hưởng. Đây là một sản phẩm nghệ thuật.

 

Thiết kế đồ họa bao gồm


Logo – Indentity
Thiết kế logo và các ấn phẩm nhận diện thương hiệu.

Logo
Namecard
Stationery : các ấn phẩm văn phòng như bao thư, bìa hồ sơ …

 


Web & App
Giao diện Website đa nền tảng
Giao diện Application đa nền tảng
Icon & Button
Banner quảng cáo tĩnh
Banner flash

 


Business & Advertising
Các sản phẩm chủ yếu phục vụ mục đích thương mại quảng cáo.

Postcard, Flyer & Print ads
Poster
Infographic
Brochure
Menu
Mẫu quảng cáo trên xe hơi/xe tải
Chữ ký email
Trình chiều Power point

 


Cloding & Merchandise
Áo thun (Tshirt)
Thiết kế kiểu dáng sản phẩm
Nhãn dán (Sticker)

 


Art & Illustration
Sản phẩm thiết kế thương là hình vẽ minh họa phục vụ cho nhu cầu cá nhân hoặc thương mại.

Minh họa – Illustration
Thiệp mời
Character or Mascot (linh vật)
Vẽ hình xăm – Tatoo


Packaging & Label
Bao bì sản phẩm
Nhãn sản phẩm


Book & Magazine
Bìa sách
Bìa tạp chí


Dịch vụ thiết kế đồ hoạ trọn gói

Dich vụ thiết kế đồ hoạ trọn gói còn khá mới ở Việt Nam nhưng lại được sử dụng nhiều ở các nước phương Tây. Vậy dịch vụ thiết kế đồ hoạ trọn gói (Design off-shoring service) bao gồm những gì? Nếu nhu cầu thiết kế ấn phẩm của doanh nghiệp bao gồm thiết kế banner, Prochure, flyer, standee hay bất kì thiết kế nào liên quan đến doanh nghiệp khá cao nhưng bạn lại không muốn tuyển dụng bộ phận thiết kế, vậy thì dịch vụ Thiết kế đồ hoạ trọn gói này là dành cho bạn, không giới hạn thiết kế, chỉnh sửa và feedback, các chuyên viên thiết kế của chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, cả ngày lễ và cuối tuần!
Tại sao chọn Meta Media?


Đa dạng thiết kế đồ hoạ trọn gói & tốc độ vượt trội

Khách hàng mua sản phẩm của bạn không chỉ vì website của doanh nghiệp trông đẹp mắt mà còn một vài yếu tố quan trọng nữa để tăng cường sự nhận diện thương hiệu bao gồm Logo, banner và chất liệu truyền thông tương tự. Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng cùng kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Thiết kế đồ hoạ gói dịch vụ thiết kế trọn gói của Markdao sẽ đưa ra được chính xác những gì khách hàng bạn đang tìm kiếm và quyết định mua sản phẩm của bạn.

 

Không giới hạn chỉnh sửa

Sau khi nhận Feedback chuyên viên thiết kế sẽ hoàn thành nhanh nhất theo đúng yêu cầu của bạn. Bên cạnh việc không giới hạn sản phẩm thiết kế cho dịch vụ thiết kế đồ hoạ trọn gói, Meta Media cam kết luôn sẵn lòng đón nhận ý kiến và chỉnh sửa cho đến khi bạn cảm thấy thật hài lòng với thiết kế của chúng tôi.

 

Lưu các thiết kế vĩnh viễn tất cả mọi phiên bản

Hiện đại hơn và nhanh chóng hơn với việc quản lý từng hoạt động giữa doanh nghiệp bạn và Markdao thông qua ứng dụng web tiện lợi của chúng tôi. Chỉ cần đăng nhập, gửi yêu cầu và chờ đợi kết quả tuyệt vời nhất từ thiết kế đồ hoạ của đội ngũ chuyên viên thiết kế của Meta Media. Ứng dụng web này giúp các bạn có thể lưu giữ thiết kế mãi mãi và dễ dàng tìm kiếm file hình ảnh một cách nhanh chóng.