Quản trị website

Đối với nhiều doanh nghiệp, việc sở hữu trang web không có gì quá khó khăn, đơn giản là chỉ cần thuê một công ty thiết kế web thực hiện công việc đó là xong. 

Thế nhưng một trang web có mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp hay không lại là chuyện khác. Nó không còn nằm ở phạm trù thiết kế web ban đầu, mà nó phụ thuộc vào việc quản trị web như thế nào? 

Muốn trang web có hiệu quả trong quá trình hoạt động, nó đòi hỏi chủ doanh nghiệp phải đầu tư nhân sự để quản trị web, bao gồm: quản lý, sửa đổi, cập nhật và bảo trì một trang web để giữ cho nó hoạt động hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của người dùng. Điều này bao gồm các hoạt động như: quản lý nội dung trang web, cấu hình và tùy chỉnh giao diện trang web, quản lý hệ thống bảo mật, tích hợp các công cụ và tiện ích cho trang web, v.v.

Doanh nghiệp của bạn đã quản trị web hiệu quả chưa?

Đối với nhiều doanh nghiệp, câu hỏi này chẳng khác nào một con dạo đâm vào trái tim của người chủ doanh nghiệp. Vì trên thực tế, có rất nhiều nhiều doanh nghiệp đầu tư hàng chục triệu đồng thậm chí là hàng trăm triệu đồng để thuê một công ty thiết kế website chuyên nghiệp làm ra một trang web hoành tráng, nhưng sau đó lại không cập nhật nội dung, không quản lý tốt hệ thống, thả trôi theo thời gian. Có thể do thiếu nhân sự, hoặc tuyển nhiều nhân sự vào nhưng lại không có kiến thức để thực hiện công việc cho hiệu quả.

Hậu quả của quản trị web kém hiệu quả sẽ:

  • Tốn kém tốc độ tải trang web: Nếu trang web không được quản trị một cách kỹ lưỡng, có thể gây ra tốn kém tốc độ tải trang, điều này có thể gây mất uy tín và giảm thu hút khách hàng.
  • Lỗi trang web: Trang web có thể gặp phải các lỗi khiến cho người dùng không thể truy cập hoặc sử dụng các tính năng của trang.
  • Bảo mật trang web: Nếu trang web không được quản trị một cách an toàn, có thể bị tấn công bởi các tổ chức hoặc cá nhân xấu, điều này có thể gây mất dữ liệu và uy tín của doanh nghiệp.
  • Thiếu cập nhật nội dung: Nếu trang web không được cập nhật đủ định kỳ, có thể gây mất uy tín và giảm thu hút khách hàng.
  • Mất cơ hội tiếp cận khách hàng mới: Nếu trang web không được quản trị một cách hiệu quả, có thể mất cơ hội tiếp cận khách hàng mới và giảm doanh số.

Cuối cùng dù lý do như thế nào, thì việc quản trị trang web không hiệu quả. Và trang web của doanh nghiệp không còn là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet nữa. Nó khiến cho doanh nghiệp đánh mất cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Và có nguy cơ giảm doanh số bán hàng trực tuyến.

Quản trị web của Meta có những lợi ích nào?

Bạn muốn website của bạn trở thành CÔNG CỤ MARKETING hiệu quả cho việc kinh doanh của bạn hiện tại. Giới thiệu nhanh chóng đến khách hàng các sản phẩm và dịch vụ mọi lúc mọi nơi.

Bạn cần có người THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP để phục vụ cho các sự kiện khuyến mãi, quảng cáo của bạn. Thông qua đó, thể hiện công ty của bạn có sự đầu tư về mặt hình ảnh.

Bạn cần website LÊN TOP TỪ KHÓA để khách hàng tiềm năng có thể tìm kiếm được công ty của bạn trên google. Từ đó, bạn bán được nhiều hàng hơn, khách hàng cũng tin tưởng hơn qua các thiết kế chuyên nghiệp.

Bạn muốn TIẾT KIỆM CHI PHÍ thuê một nhân viên IT không quá 3 triệu mỗi tháng vì công việc chăm sóc website cũng không nhiều nhưng bạn muốn đạt hiệu quả tốt nhất.

Không nằm ngoài xu hướng thuê dịch vụ ngoài trên thế giới, các doanh nghiệp Việt Nam đang tiếp cận ngày một nhiều với các dịch vụ hữu ích này. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy những ưu điểm của dịch vụ thuê ngoài như cắt giảm chi phí doanh nghiệp, sử dụng lợi thế nhân sự có chuyên môn của đối tác nhằm giải phóng tài nguyên, nhân lực nội bộ và tập trung chúng cho các mục đích khác.

 

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEB ra đời và nổi lên như một giải pháp toàn diện cho website của doanh nghiệp. Chúng tôi thực sự thành công khi đem lại sức sống mới cho website của khách hàng. Bạn hãy dành thời gian cho công việc bạn yêu thích và quên đi một website với hình ảnh méo mó, tin tức, sản phẩm cũ kỹ hay sự than phiền của khách hàng về sự phản hồi chậm trễ.

Sử dụng dịch vụ quản trị web của một Meta Advertising có thể giúp doanh nghiệp tối ưu hoá việc quản trị trang web, đảm bảo tính nhất quán và tối ưu hóa hiệu suất. Các chuyên gia của công ty chúng tôi có kinh nghiệm và kỹ năng cao trong việc quản trị trang web, có thể giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn so với khi doanh nghiệp của bạn tự quản trị trang web của mình. 

– Kiểm soát chi phí hoạt động
Giảm chi phí nhân sự tiền lương, thưởng, bảo hiểm và các chế độ đãi ngộ khác,…


– Đầu tư cơ sở hạ tầng thấp hơn
Giảm tải chi phí đầu tư máy móc, sửa chữa máy móc, chi phí thuê chỗ ngồi, điện nước, internet.


– Tập trung vào chức năng chính
Hãy để nhân viên của bạn làm đúng chuyên môn của mình, thay vì bạn dành ra một, hai nhân sự phòng marketing hoặc những nhân sự không có chuyên môn về quản trị web, thiết kế đồ họa để thực hiện các công việc website hàng ngày, hàng tuần.


– Giảm thiểu việc quản lý
Việc thuê ngoài dịch vụ quản trị website cũng giúp cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn trong việc quản lý, bạn không cần lo lắng quá nhiều về việc quản lý hệ thống website, quản lý nhân sự và các báo cáo công việc hàng ngày, hàng tuần.

Cập nhật nội dung phù hợp: Kinh nghiệm phong phú của Meta sẽ đảm bảo nội dung trang web của bạn sẽ được cập nhật phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực mà bạn đang hoạt động. Giúp cho việc tương tác với khách hàng tiềm năng của bạn tăng cao hơn.

Giảm thiểu rủi ro gián đoạn hoạt động: các chuyên gia bảo mật của chúng tôi sẽ giám sát, và tiến hành bảo mật cho trang web của bạn, giúp giảm thiểu rủi ro bị tấn công bởi hackers.

Tiết kiệm chi phí mức tối đa: là chủ một doanh nghiệp bạn thừa hiểu chi phí để thuê một nhân viên quản trị trang web một năm hơn 100.000.000 VNĐ, nhưng đến với Meta, chúng tôi cung cấp các gói với những mức chi phí linh hoạt để bạn có thể lựa chọn, và cam kết thấp hơn chi phí so với việc bạn thuê một nhân viên quản trị web chính thức làm việc tại công ty của mình.

– Sử dụng nhân lực đối tác có chuyên môn cao
Những nhân lực đối tác làm việc trong lĩnh vực quản trị web, marketing trực tuyến nhiều năm sẽ giúp bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng, chính xác. Đảm bảo một website hoạt động có định hướng, ổn định, bảo mật, chuyên nghiệp và luôn được cập nhật.


– Kiểm soát sự cố và bảo mật.
Hệ thống website luôn tiềm ẩn những sự cố như: sự cố về máy chủ lưu trữ, mất kiểm soát tên miền, lỗi con người khi sử dụng hệ thống quản trị nội dung, mất dữ liệu… nếu bạn không có chuyên môn về những vấn đề này thì việc xử lý sẽ mất nhiều thời gian và gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bổ sung như SEO, tăng truy cập, tối ưu hóa tối ưu và nhiều hơn nữa để giúp doanh nghiệp tối ưu hóa sức mạnh của trang web của mình.

Meta Media sẽ làm gì với Dịch vụ quản trị web?


– Xây dựng kế hoạch cập nhật nội dung.
– Sẵn sàng tiếp nhận thông tin, hình ảnh và đăng tải chúng lên website khách hàng.
– Chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế hệ thống banner và thư viện ảnh.
– Kiểm tra sự ổn định của website 24/7.
– Giải quyết các sự cố liên quan đến máy chủ, hệ thống phần mềm quản trị nội dung.
– Sao lưu dữ liệu, thống kê và báo cáo
– Tối ưu hóa tìm kiếm (SEO)